Xỏ khuyên Chuẩn Y Khoa

xỏ khuyên chuẩn y khoa

Bạn đang có ý định xỏ khuyên Helix? Chắc chắn rồi, đây là một ý tưởng làm đẹp rất đáng để cân nhắc. Thế nhưng, trước khi bấm lỗ tai Helix và chắc chắn rằng bạn có được kết quả như ý, hãy hiểu rõ về 4 sự thật dưới đây nhé!

Khái niệm về xỏ khuyên Helix

Xỏ khuyên Helix không đơn thuần là việc bấm lỗ tai. Vị trí xỏ theo tên gọi Helix là ở vành sụn. Sụn nằm ở phía bên trong phần vòng cung trọn của tai mỗi người. Bạn hình dung được vị trí này đúng không? Khi dùng tay để sờ vào phần sụn có ở ngoài tai bạn sẽ phát hiện rằng có đường cong bo tròn bên ngoài. Đây chính xác là vị trí để xỏ khuyên Helix. Vị trí này bạn có thể xỏ 2 – 3 lỗ để trông cá tính, ngầu và chất lừ hơn. 

Thậm chí, ở thời điểm hiện tại có nhiều thợ xỏ còn tài năng, biến tấu các kiểu xỏ linh hoạt với nhau. Cuối cùng họ tạo ra sự độc đáo trong khuyên tai Helix mà chỉ riêng bạn mới có được.

Xỏ khuyên Helix có ưu và nhược điểm gì?

Tất cả các thợ bấm lỗ tai luôn khuyến khích khách hàng đọc kỹ và hiểu rõ về điều này. Vị trí xỏ khuyên Helix mặc dù rất đẹp, trông vô cùng cá tính nhưng nó cũng mang trong mình 2 khía cạnh ưu và nhược. Chỉ khi bạn hiểu rõ về chúng thì công tác thực hiện bấm lỗ tai bao nhiêu lỗ, kiểu dáng thế nào mới thực sự phát huy được giá trị. 

Cụ thể về điểm ưu và nhược của vị trí xỏ khuyên tai này như sau:

Ưu điểm khi bấm lỗ tai vị trí Helix

  • Ít đau

Khi xỏ khuyên Helix bạn sẽ không cần phải lo ngại quá nhiều đến vấn đề bị đau. Hơn nữa bạn cũng không cần bận tâm đến việc bấm lỗ tai ở vị trí này có lâu hay không? Bởi lẽ, vị trí xỏ này vô cùng đơn giản và được thực hiện rất nhanh. Nguyên do là vị trí ở vành sụn ngoài không có quá nhiều dây thần kinh. Do đó, khi xỏ khuyên người thợ không cần phải tỉ mẩn nhiều như ở những vị trí khác. 

Đồng thời, vì không có quá nhiều dây thần kinh nên quá trình diễn ra ít đau hơn so với những nơi nhạy cảm khác.

  • Phong cách xỏ khuyên Helix linh hoạt

Đối với vị trí bấm lỗ tai này, bạn có thể xỏ 1 lỗ hoặc linh hoạt mix match nhiều lỗ với nhau. Vị trí vành tai nổi bật lại rất dễ dàng để bạn có thể mix thêm những chiếc khuyên tai thời trang khác. Việc sở hữu một khuyên tai đẹp, phối hợp cùng với item thời trang bắt mắt sẽ khiến bạn vô cùng nổi bật trong đám đông. Vậy thì ngại gì không thử với kiểu bấm lỗ tai Helix?

  • Không quá khó khăn trong vấn đề chăm sóc

Nguy cơ nhiễm trùng ở vị trí xỏ khuyên này vô cùng thấp. Hơn nữa, việc làm sạch cũng dễ dàng hơn so với những nơi như sụn trong, dái tai…. Do vậy, việc chăm sóc sau bấm lỗ tai không khó giống như bạn tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this:
0702297171
Contact